Train Like A Man, Look Like A Goddess

#1
Gần 1 năm trước tôi có viết mấy dòng sau:"Các bạn con gái, xin hãy vứt mấy quả tạ hồng hồng xinh xinh đó đi, vứt mấy quyển tạp chí vào thùng rác luôn và ngay. Bạn sợ nâng tạ nặng nặng một chút xíu là sáng hôm sau thức dậy sẽ trông như 1 lực sĩ ấy à. Đần độn. Phụ nữ trong phòng gym hầu hết là bỏ qua nâng tạ nặng mà thay vào đó là miệt mài trên máy chạy bộ."


"...Những gì bạn cần làm là tự vả vài phát vào mồm rồi bắt đầu luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thực sự"


Fuckarounditis - Bệnh “bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào ngu” | webthehinh.com

Sự thật đã được nói rất nhiều rồi nhưng mỉa mai thay vẫn chả có đéo gì thay đổi và có lẽ sẽ không bao giờ.Những gì bạn có thể làm là rất đơn giản bởi vì tôi cũng đã thực hành và trải nghiệm từ khi đếch có ai tin vào Nhịn ăn gián đoạn (Intermittent Fasting)Bạn hãy chỉ cho người ta thấy rằng những điều tốt đẹp sẽ đến với những ai dám đi ngược vi quy tắc thông thường.


Woah, ngon vltn <3Thường thì phụ nữ cần 1 hình mẫu, 1 cộng đồng hoặc vài nguyên tắc có lý nào đó về nâng tạKhỏe vl raTôi làm album này là để nêu lên quan điểm của mình về phụ nữ với việc bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ.Người phụ nữ của chúng ta, Isa, thi đấu ở nội dung dành cho đàn ông, đoạt 2 huy chương vàng ở giải vô địch nâng tạ châu Âu với các thể loại như squats, deadlifts, presses, ném lốp xe và chạy vòng quanh với mấy thứ gì đó nặng vkl mà tôi cũng đ' biết tênChả có tí cơ bắp cuồn cuộn đéo nào và cũng chả có tẹo gì trông kiểu như quái vật ở cô ấy cả. Thay vì làm theo truyền thông nhảm lol, tạp chí rác rưởi, bạn bè õng ẹo thì cô ấy làm ngược lại hoàn toàn. Kết quả thì các bạn thấy rồi đấy, ngon vkl. Không cardio, chỉ chơi tạ nặng 3 lần/tuần, không ăn kiêng kiểu bánh đậu nành, đậu phụ, tàu hũ gì hết.Tất nhiên là cô ấy trông cơ bắp hơn phụ nữ bình thường với trên 1 năm luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nhưng mà chắc chắn là khác xa so với ảo tưởng hoang đường về cơ bắp cuồn cuộn thường vẫn được chị em rỉ tai nhau nếu chơi tạ nặng. Đương cmn nhiên, toàn thứ đần độn.


Tập nặng, ăn đúng và tôi đảm bảo bạn sẽ ngày càng ngon vl với mỗi 5kg tạ tăng thêm. Nhưng nhớ tránh xa các thể loại thuốc kích thích, đó là nguyên nhân của mấy thể loại cơ bắp cuồn cuộn như đàn ông ở phụ nữ. Hiệu ứng tăng cơ do thuốc ở phụ nữ là rất kinh khủng và tàn khốc. Chỉ cần tránh xa cái đó và đừng lo lắng về bất cứ thể loại nhảm lol nào mà bạn vẫn được nghe hoặc đọc về cách phụ nữ nên luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nàoThật đáng tiếc là bạn vẫn phải nghe những thứ nhảm lol như thế mỗi ngày. Hãy sẵn sàng đi ngược lại xu thế - rên la om sòm như bọn đàn ông vẫn làm khi chơi tạ nặng, lờ đi số đông yếu đuối ẻo lả đang cau mày nhìn bạn trong phòng gym.Vứt mấy quả tạ hông hồng xinh xinh, tránh xa máy chạy bộ, bắt đầu nâng những thứ nặng thực sự. Nếu điều đó đồng nghĩa với việc bỏ phòng gym vì mọi người nhìn bạn như con điên khi bạn rên la thở dốc (1 vấn đề làm nản lòng phần lớn phụ nữ chơi tạ), hãy tìm chỗ khác.Nếu bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nặng nghĩa là phải tham gia mấy lớp CrossFit thì hãy cứ làm. Một điều hay ở CrossFit là nó tạo ra môi trường thích hợp, bạn bè, khích lệ, động viên và thái độ đúng đắn với những cô gái muốn chơi tạ nặng mà không bị nhìn chằm chằm. Điều này tốt hơn rất rất nhiều so với những phòng gym đại trà, nơi của những đứa tầm thường, chả biết đéo gì về luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào và rất hay săm soi nhưng lại hay tự ái khi thấy con gái bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nặng hơn mình.Tôi không phải fan hâm mộ CrossFit với cái cách nó thường được quảng cáo. Tuy nhiên với phụ nữ thì điều này thực sự tạo nên sự khác biệt.Hãy xem xét mục tiêu của bạn với 125-150kg deadlifts hay 100-125kg squats, tránh xa kiểu ăn kiêng chết đói. Bạn sẽ hạnh phúc hơn nhiều với kết quả đạt được, hơn nhiều so với thể loại bánh quy và sữa chua, 2 tiếng cardio và mấy quả tạ chuột Mickey.Ăn như đàn ông, bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào như đàn ông và trông như nữ thần. Câu quote này chuẩn và vần vl, ngoại trừ thực tế là hầu hết đàn ông bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào như mấy thằng đần.
MArtin Berkhan - Dịch bởi LGVN
 
Last edited by a moderator: