Thể hình cho người gầy khó tăng cơ (phần 2): Sản phẩm hỗ trợ

0
701

Chào mừng bạn quay trở lại với chuỗi bài của tôi về việc tăng cơ cho những người gầy, da bọc xương. Phần một đã bàn về dinh dưỡng. Trong phần hai, chúng ta sẽ nói về sản phẩm hỗ trợ. Chúng là gì, bạn nên dùng chúng thế nào, và loại nào là tốt cho ban? Tôi hi vọng là tôi sẽ bàn đầy đủ về điều này và giúp bạn tăng trưởng cơ bắp trong tương lai.

Vậy sản phẩm hỗ trợ dùng để làm gì

Dường như trong thập kỷ qua hay lâu hơn nữa, sản phẩm hỗ trợ là một phần của bodybuilding, một phần của bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ. Cái nhận thức chung là nếu bạn dùng sản phẩm hỗ trợ này hay mua sản phẩm hõ trợ đó bạn sẽ đảm bảo tăng lên 7 kg trong 14 ngày, hay đẩy 200kg tạ trong 3 tháng.

Bạn của tôi, nó không phải dễ vậy. Đừng hiểu lầm tôi. Sản phẩm hỗ trợ thật tuyệt vời và nếu có chúng, bạn sẽ gặt hái được tác dụng nhất định. Tuy nhiên, bạn không thể dựa dẫm vào chúng.

Hãy cùng xem xét từ sản phẩm hỗ trợ, định nghĩa của từ sản phẩm hỗ trợ là “một cái gì đó bổ sung để tạo hoàn hảo một thứ nào đó, bù đắp cho phần thiếu sót, mở rộng hay làm mạnh thêm”.

Hãy xem xét cơ thể bạn như là một thứ bạn muốn hoàn hảo. Để đạt được mục tiêu của bạn và để cơ thể bạn khỏe mạnh hơn, bạn cần ba yếu tố. Bạn cần một chương trình luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cân bằng, bạn cần một chế độ dinh dưỡng hợp lý, rồi, và chỉ khi có các yếu tố trên, bạn mới cần tới sản phẩm hỗ trợ để hoàn hảo chúng.

Nếu bạn không luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thích hợp, và nếu bạn không theo một chế độ dinh dưỡng tốt, thì sản phẩm hỗ trợ sẽ không có tác dụng mà chúng nên có trên cơ thể bạn. Bây giờ, sau khi bạn đã hiểu là bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyên và chế độ dinh dưỡng là cần thiết để sản phẩm hỗ trợ có tác dụng, hãy cùng nhau tiếp tục.

Đến gặp bác sĩ

Giống như tiêu đề nói, đúng vậy. Trước khi bạn sử dụng bất cứ một sản phẩm hỗ trợ nào, bạn cần nói chuyện với bác sĩ của bạn. Tôi không thể đưa lời khuyên hay bảo đảm bất cứ sản phẩm nào sẽ có tác dụng với cá nhân bạn vì tôi không biết về bạn và hồ sơ sức khỏe của bạn.

Bác sĩ của bạn biết tình trạng sức khỏe, dị ứng, v.v. của bạn. Do đó, anh hay cô ta sẽ nói với bạn là bạn có nên dùng sản phẩm đó không. Trước khi đặt hàng, hãy đến gặp bác sĩ.

Vậy tôi cần sản phẩm hỗ trợ nào?

Bây giờ, chúng ta sẽ nói đến việc bạn nên bắt đầu dùng sản phẩm nào, có khoảng 8500 sản phẩm. Nó rất là khó lựa chọn một sản phẩm giữa hàng loạt sản phẩm như vậy.

Tôi sẽ bao gồm những sản phẩm mà tôi cho là quan trọng đối với tôi, bản thân tôi thì cho rằng thành quả của tôi sẽ không tốt như vậy nếu tôi không có ba sản phẩm này:

Multivitamin
Đây có lẽ là sản phẩm được bị đánh giá thấp hơn giá trị thực của chúng nhất. Đó là lý do tại sao tôi đưa nó lên đầu danh sách. Để cơ thể người hoạt động ở mức độ cao nhất, nó cần được cung cấp một lượng dinh dưỡng đa dạng và phức tạp.

Cơ thể của bạn cần nguồn dinh dưỡng này để sống. Nếu bạn không có nó làm sao bạn có thể tăng cơ, mạnh hơn và to hơn? Bạn không thể. Khi bạn đi đặt hàng, tôi muốn bạn tìm kiếm một loại multivitamin có chất lượng trước khi đặt mua các sản phẩm khác.

Whey Protein

Bạn có thể đạt được protein từ chế độ dinh dưỡng của bạn, tuy nhiên whey protein giúp ích rất nhiều cho việc đạt được kết quả cao. Whey protein đến từ sữa. Bạn có thể có các loại protein từ thịt bò, thịt, cá, sản phẩm sữa, bơ, trứng.

Whey protein có giá chị cao nhất trong việc cung cấp BCAA (branched-chain amino acids), nó giúp tăng cơ và giữ mô cơ. Dùng sản phẩm sữa protein sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu hơn nhiều. Đối với tôi, tôi chỉ cần 30 giây để chuẩn bị sữa protein để tôi dùng cho hàng ngày. Sau buổi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào, protein trong cơ thể của bạn cạn kiệt. Whey protein giúp bạn tăng cường phục hồi.

Vitamin C
Tôi biết là bạn đang nghĩ: “Tôi đã dùng multivitamin. Vậy tại sao tôi lại cần thêm Vitamin C?” Bạn cần nhiều Vitamin C hơn cho quá trình phục hồi. Hầu hết các vận động viên thể thao dùng 3 gam trên một ngày. Đó chính là lượng mà tôi dùng.

Nó giúp ích rất nhiều cho quá trình phục hồi của tôi, tăng cường hệ miễn dịch và giữ testosterone của tôi ở mức bình thường. Sau này, tôi còn biết là Vitamin C còn trợ giúp cho các stress. Với bodybuilding, học trường, nơi làm việc, và mọi thức khác trong cuộc sống, tôi cần giúp giải tỏa stress. Tôi nghĩ là chúng ta đều đã từng.

Tôi muốn sản phẩm hỗ trợ nào?

Nếu ba loại sản phẩm kia là đầy đủ, thì công nghiệp sản phẩm hỗ trợ không phát triển như ngày này. Ngoài ba sản phẩm trên, tôi còn dùng các sản phẩm khác, nhưng chúng không phải là sản phẩm thường ngày của tôi. Tôi sẽ lướt qua những sản phẩm mà tôi đã dùng mà có tác dụng với tôi, và những sản phẩm mà tôi đang dùng bây giờ.

Creatine Monohydrate
Creatine đã mang lại rất nhiều tranh cãi trong những năm qua. Bất cứ khi nào sản phẩm hỗ trợ được đề cập tới người ta thường nghĩ tới creatine. Đối với tôi, nó có tác dụng và tôi rất yêu thích nó. Trên 95% creatine được dự trữ trong sợi cơ.
Sản sinh ra trong gan, tuyến tụy và thận, nó giúp cho cơ năng lượng ATP. Nó được sản sinh tự nhiên ở trong cơ thể, nhưng các sản phẩm creatine cũng giúp bạn tăng cơ và sức mạnh rất nhiều.

L-Glutamine
L-Glutamine có thể tìm thấy từ rất nhiều nguồn bao gồm bột protein, hạt đậu, thịt, cá, gia cầm, sản phẩm sữa và tất nhiên là sản phẩm hỗ trợ L-Glutamine. Cơ thể dựa vào glutamine như là nguồn năng lượng tế bào cho hệ thống miễn dịch.

Nó giúp giảm phá vỡ cơ bắp. Vì bạn sẽ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện năng và khắc nghiệt, bạn sẽ có lợi từ sản phẩm này.

Nitric Oxide (ô xít ni trích)
Sản phẩm Nitric Oxide thậm chí không có mặt trên thị trường khi tôi bắt đầu. Chúng chỉ bắt đầu có mặt năm 2002. Nếu không tôi đã sử dụng nó rồi. Bạn không thể mở một tờ báo thể hình mà không nhìn thấy quảng cáo về NO. Chúng ở khắp mọi nơi.

Nitric Oxide (NO) là một dạng khí tự do được sản sinh trong cơ thể và được sử dụng bởi cơ thể để giao tiếp với những phần khác trong cơ thể. Để sản sinh nitric oxide, en-zim trong cơ thể phá vỡ amino axit l-arginine.

Kết luận

OK, chúng ta đã bàn về dinh dưỡng và sản phẩm hỗ trợ. Lần tới tôi sẽ bàn tiếp về chương trình luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào của tôi và đưa mẫu luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cho bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây