9 cách để giảm mỡ nhanh hơn

0
764

Thực hiện 9 lời khuyên đốt mỡ này bằng cách bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục và chế độ ăn kiêng và xem chất béo cơ thể tan nhanh như bơ.

Cơ thể con người là một bộ máy có khả năng thích nghi cao. Thậm chí ngay cả khi đã tích mỡ nhiều năm, bạn vẫn có thể thoát khỏi lượng mỡ đó với một tốc độ nhanh hơn nhiều so với bạn thời gian bạn cần để tích mỡ. Theo nghĩa đó, thời gian đứng về phía bạn!

Theo đúng 9 bước dễ dàng thực hiện này, bạn sẽ tiến bộ một cách rất nhanh chóng.

1. Tránh xa cái cân

Bạn có thể tăng cơ và giảm mỡ, cho nên không cần phải chú ý đến cái cân làm gì. Bạn nhìn thế nào trong gương mới là điều mà bạn cần phải lưu tâm.

Bạn có thể luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào chăm chỉ và ăn uống đúng cách và xây dựng 2 cân cơ và mất 2 cân chất béo, cái cân sẽ nói gì? Trọng lượng bạn vẫn không thay đổi.

Bạn sẽ thấy bực bội, mặc dù bạn đã có tiến bộ tốt. Sử dụng cái cân như là một thước đo, nhưng bạn nhìn thế nào trong gương, cảm giác của bạn, và quần áo có vừa không là những chỉ số tốt hơn cho sự tiến bộ của bạn.

2. Giảm lượng calo từ từ

Nếu bạn đang tìm cách giảm cân, đừng cắt giảm calo quá nhiều. Điều này sẽ đẩy cơ thể của bạn vào trạng thái chống đói, giảm trao đổi chất và làm cho đốt cháy chất béo khó khăn hơn.

Để ngăn ngừa cơ chế trao đổi chất suy giảm và cho phép cơ thể đốt cháy chất béo ở mức tối ưu, hãy giảm lượng calo từ từ sau mỗi một hoặc hai tuần.

3. Thay đổi lượng calo nạp vào

Đây là một cách khác để “lừa” cơ thể của bạn và để cơ thể bạn tiếp tục giảm mỡ mà không giảm trao đổi chất của bạn.

Bằng cách thay đổi lượng calo nạp vào sau vài ngày thay vì ăn cùng một lượng calo, bạn sẽ tránh được chế độ chống đói và tiếp tục đốt mỡ.

Tiến sĩ Jim Stoppani nói:

“Mặc dù trong xã hội ngày nay thức ăn là dư thừa, cơ thể của chúng ta được thiết kế để lưu trữ càng nhiều năng lượng càng tốt để chuẩn bị cho thời kỳ khan hiếm. Một cách mà cơ thể thực hiện điều này là điều chỉnh tốc độ trao đổi chất dựa trên lượng calo nạp vào.

Nếu bạn kiên trì với cùng lượng calo mỗi ngày trong khi ăn kiêng, cơ thể bạn sẽ điều chỉnh bằng cách giảm tốc độ trao đổi chất để ngăn bạn khỏi đốt cháy quá nhiều chất béo cơ thể.

Khi nồng độ leptin cao, tỷ lệ trao đổi chất của bạn ở mức cao; Khi nồng độ leptin giảm, tỷ lệ trao đổi chất của bạn cũng vậy.

Khi lượng calo thấp và ổn định, nồng độ leptin giảm và tỷ lệ trao đổi chất cũng như vậy. Ăn nhiều calo trong một ngày và giảm lượng calo trong những ngày khác giúp giữ leptin ở mức cao.”

4. Tập tạ

Tập tạ giúp giảm béo bằng nhiều cách. Tập tạ bản thân nó đốt cháy calo. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, không giống như luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể dục nhịp điệu, bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ làm tăng mức calo bạn đốt khi nghỉ ngơi lên đến 39 giờ sau khi luyện bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào.

Thêm vào đó, cơ thể bạn càng có nhiều cơ, bạn càng đốt nhiều calo hơn mỗi ngày.

Ngay cả khi mục tiêu của bạn là chỉ để giảm mỡ, bạn nên bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào tạ. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa bạn mất ​​cơ bắp.

Nếu điều đó xảy ra, quá trình trao đổi chất của bạn sẽ chậm lại, làm chậm nỗ lực giảm mỡ và biến bạn thành một người da lỏng lẻo.

Vâng, ngay cả những người chán ăn vẫn có thể có tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể cao.

5. Thực hiện bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cường độ cao gián đoạn (HIIT)

Điều này có nghĩa là xen kẽ một giai đoạn ngắn bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện cường độ cao với thời gian nghỉ ngơi ngắn.

Kết quả: đạt được kết quả tốt hơn trong thời gian ít hơn.

Một trong những bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào yêu thích của tôi là nhảy dây. Bạn có thể cần thực hành một chút về bài này này. Sau khi làm nóng, tôi sẽ nhảy dây nhanh nhất có thể trong 10-20 giây, tiếp theo là nửa phút với tốc độ chậm hơn.

Luôn luôn làm nóng lên lên trước. Nếu bạn không khỏe, hãy bắt đầu bằng các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cường độ thấp hoặc trung bình. Bạn có thể hỏi tư vấn từ bác sĩ.

Bạn có thể tham khảo các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào HIIT tại đây.

6. Ăn nhiều fat hơn

Ăn đủ chất béo tốt sẽ giúp bạn giảm chất béo, xây dựng cơ bắp, và hồi phục nhanh hơn khi bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện của bạn. Mỡ lành mạnh cũng có rất nhiều lợi ích về sức khoẻ, bao gồm cả việc tốt cho tim  bạn.

Vậy mỡ nào là chất béo “tốt”? Những chất không bão hòa đa (đặc biệt là omega-3), chẳng hạn như cá và các loại hạt, và loại không bão hoà đơn, chẳng hạn như từ bơ đậu phộng, dầu ô liu, lòng đỏ trứng, và dầu cá.

7. Giảm carb (đường và tinh bột)

Việc bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào trung vào các chế độ ăn ít carb (tinh bột) đã chia rẽ nhiều người thành 2 nhóm, ủng hộ ít carb và theo ít carb. Cho dù bạn ở bên nào, thì giảm lượng carb – đặc biệt là đường và tinh bột – sẽ giúp bạn giảm béo.

Lượng carb bạn tiêu thụ nên đến từ các nguồn như bột yến mạch và rau.

Thời gian ăn uống carb của bạn cũng ảnh hưởng đến việc đốt chất béo. “Tôi khuyên bạn nên giảm carbohydrate sau 3 giờ chiều”, Ashley Johns nói “Ăn carb của bạn vào buổi sáng và xung quanh thời điểm bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện của bạn.”

8. Tăng Protein (đạm)

Tăng khẩu phần protein sẽ làm tăng sự trao đổi chất của bạn và giúp duy trì khối cơ, tất cả đều giúp đốt cháy chất béo. Trên thực tế, cơ thể bạn đốt cháy nhiều calo hơn khi bạn ăn protein so với khi bạn tiêu hóa chất béo hoặc chất carb.

Điều này có thể giải thích tại sao các hiệu ứng đốt cháy chất béo ăn nhiều protein lại được khẳng định trong một nghiên cứu đăng trên Tạp chí Sinh lý học Hoa Kỳ. Một nhóm được cho ăn chế độ ăn giàu chất đạm (chỉ hơn 1 gam mỗi 0.45kg trọng lượng cơ thể mỗi ngày) trong khi nhóm thứ hai tiêu thụ một lượng thấp hơn. Nhóm ăn chế độ ăn protein cao đốt cháy chất béo nhiều nhất.

Vâng, đúng vậy, Grasshopper nói: Rất nhiều người ăn kiêng thực sự đã đạt được cơ mà không cần phải bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện. Đơn giản bằng cách ăn một chế độ ăn giàu protein.

9. Ăn 5-6 bữa nhỏ mỗi ngày, thay vì 2-3 bữa lớn

Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng cần thiết để xây dựng cơ bắp và đốt cháy chất béo.

Thêm vảo: Tỷ lệ trao đổi chất khi nghỉ ngơi của bạn tăng lên. Nó cũng sẽ ngăn cơ thể bạn bị vào trang thái chống “đói”, điều này có thể xảy ra khi thời gian giữa các bữa ăn dài.

Nếu điều này xảy ra, cơ thể bạn sẽ bắt đầu đốt cháy cơ để tăng năng lượng. Và tăng lượng mỡ trong cơ thể, cũng như làm chậm quá trình trao đổi chất. Đây là điều ngược lại hoàn toàn với những gì bạn muốn xảy ra.

Đừng phàn nàn về tình huống của bạn mà không bao giờ làm bất cứ điều gì để cải thiện nó. Hãy sử dụng kiến ​​thức này để bắt đầu giảm mỡ!

webthehinh.com – Gregg Gillies

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây