6 điều không nên làm khi theo low carb

0
744

Ăn kiêng low carb lành mạnh không phải là một điều dễ dàng, nhất là vào thời điểm đầu. Đây là 6 điều mà bạn không nên làm.

1. Không uống các loại nước ngọt

Nó quá rõ ràng, đây là một trong những nguồn nhiều carb nhất. Nước là nguồn thay thế tốt nhất. Một nguồn khác là trà, có nhiều dạng trà mang lại lợi ích tốt cho bạn. Bạn có thể thay đổi cho đa dạng.

2. Không nên ăn cùng một thứ hàng ngày

Khi bạn thay đổi dạng thức ăn nạp vào, bạn sẽ có khuynh hướng chọn cùng loại thức ăn hàng ngày. Điều này khiến bạn dần dần cảm thấy chán. Nên tìm các thực đơn trên mạng và thay đổi các món thức ăn. Đa dạng không những giúp cho khẩu vị của bạn mà còn giúp cung cấp đủ chất cho dinh dưỡng của bạn.

3. Không nên ăn các loại ăn vặt

ăn vặtCác loại ăn vặt thường có chứa rất nhiều carb, bạn nên tránh. Còn về các loại sản phẩm low carb thì sao. Các sản phẩm này giúp bạn thay thế các thức ăn nhiều carb tương tự. Tuy nhiên thường thì chúng được chế biến để bạn muốn ăn nhiều hơn. Kết quả chưa hẳn là bạn đã ăn ít carb và bên cạnh đó ảnh hưởng tới túi tiền của bạn. Nên cố ăn các loại thực phẩm tự nhiên không chế biến.

 

4. Không nên ngủ ít

Ít ngủ sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình giảm cân của bạn bên cạnh việc tạo áp lực stress. Mất ngủ có thể khiến cơ thể thèm ăn hơn. Bên cạnh đó khi bạn có nhiều thời gian thức hơn bạn sẽ có khuynh hướng ăn nhiều hơn.

5. Không theo mù quáng một phương pháp ăn kiêng vì nó có ích cho bạn của bạn

Phương pháp ăn kiêng có tác dụng với một người nào đó không có nghĩa là sẽ tác dụng với bạn. Cơ thể mỗi người là khác nhau. Hãy thay đổi và thử lượng carb nạp vào cần thiết nhất cho cơ thể của bạn.

6. Không nên đầu hàng quá sớm

Bắt đầu một phương pháp ăn kiêng luôn gian nan. Bạn sẽ mắc sai lầm lúc đầu, bạn cần thời gian để cơ thể làm quen. Bạn cần tìm ra một phương pháp tốt nhất cho cơ thể của bạn. Bạn sẽ cảm thấy cơ thể không ổn định. Hãy kiên trì theo đúng kỷ luật 1 đến 2 tuần, sau đó mới đi đến kết luận là phương pháp ăn kiêng low carb có hợp với bạn hay không.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây